Giá kính xây dựng liệu có tăng khi nhu cầu tăng mạnh ở thời điểm Tết Kỷ Hợi không?

Giá kính xây dựng liệu có tăng khi nhu cầu tăng mạnh ở thời điểm Tết Kỷ Hợi không?

Dựa vào tình hình thị trường hiện nay, nhu cầu kính xây dựng đang tăng cực mạnh, trình bình cả nước khoảng hơn 200m2 quy tiêu chuẩn/năm.

Các công trình được xây dựng tại những nơi tập trung đông người (tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, bệnh viện, trường học...) cần sử dụng vật liệu kính an toàn, tiết kiệm như một quy phạm bắt buộc khi thiết lập các dự án đầu tư để tạo nên những công trình chất lượng cao.

>>> Báo giá kính cường lực ngày 02/01/2018


Thời gian qua, vật liệu xây dựng, trong đó có sản phẩm kính, tăng giá mạnh, buộc nước ta phải nhập khẩu một lượng lớn. Và Kính cường lực Sài Gòn đi vào hoạt động, khắng định được sự lớn mạnh vượt bậc của ngành sản xuất - gia công kính xây dựng trong nước. Là nhà máy kính cường lực lớn nhất khu vực miền Nam.

Và thời điểm tết đến xuân về như thế này, giá các loại kính xây dựng không quá thay đổi so với trong năm, và các phôi kính từ Chu Lai, Bình Dương, Việt Nhật đủ sức để phục vụ được người sử dụng trong nước. Cũng như Kính Cường Lực Sài Gòn hoàn toàn đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế thông qua doanh số vượt bậc qua xuất khẩu kính xây dựng. 


Về độ uy tín, năng lực, chuyên môn, khả năng công ty không hoàn hảo nhưng đủ đáp ứng được những điều khách hàng cần từ công trình nhỏ đến lớn. Không ngại đường xa, không sợ kích thước quá khổ, kính độc lạ. Nói không với kính kém chất lượng, bán phá giá. 

Và cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành cùng chúng tôi năm 2018 vừa qua. Cùng tiếp tục tiến đến con đường thành công cùng nhau nhé!


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
WorldBuild - Siêu thị vật liệu xây dựng cao cấp
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
- Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng báo giá kính cường lực ngày 11/12/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 18/12/2018

Thớt kính cường lực bo tròn cạnh uy tín - chính hãng - an toàn