Bảng báo giá kính cường lực ngày 07/01/2019

Hiện nay, các công trình xây dựng luôn sử dụng kính cường lực để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình vì thế việc cung cấp kính cường lực cũng là vấn đề mà các nhà sản xuất và phân phối quan tâm nhất. 


Việc sử dụng kính cường lực được mọi gia chủ lựa chọn vì thế cho nên các nhà cung cấp kính cường lực cũng đã dựa vào nhu cầu của người dùng để sản xuất ra các loại kính khác nhau vì thế cho nên giá thành cũng tăng lên vì nhu cầu của người dùng.

Bảng báo giá kính cường lực ngày 07/01/2019

Kính Cường Lực Sài Gòn cũng đang lo ngại về việc tăng giá kính làm cho việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng bị gián đoạn. Để quý khách hàng hiểu được lý do tại sao giá kính tăng chúng tôi sẽ trả lời các bạn.

Như các bạn biết trong thời gian vừa qua, giá kính cường lực tăng cao bất thường, có thời điểm tăng tới 1,5 lần chỉ trong 1 tháng đầu năm trở lại đây, chính vì sự tăng giá đột biến này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới người tiêu dùng.

Bảng báo giá kính cường lực ngày 07/01/2019

Như chúng ta đã biết cả nước hiện có 4 nhà máy sản xuất kính xây dựng với công suất 2200 tấn/ngày. Khoảng gần 2 tháng trở lại đây, nhà máy kính cường lực Sài Gòn đã dừng sản xuất để sửa chữa, bảo dưỡng.

Đại diện Hiệp hội Kính Glass và Thủy tinh Việt Nam cũng bày tỏ lo ngại, việc thiếu hụt nguồn cung vẫn sẽ diễn ra trong thời gian tới. Giá kính cường lực, kính xây dựng cũng khó có thể quay trở về giá ban đầu.

Chính vì sự tăng giá không phanh của giá kính cường lực mà Kính Cường Lực Sài Gòn khuyên khách hàng nào đang có ý định làm các hạng mục cửa kính, vách kính, cầu thang kính, kính màu ốp bếp, vách kính cường lực, ....quý khách nên tiến hành làm luôn trong thời điểm này để tránh giá thi công hoàn thiện ngày 1 tăng cao hơn nữa

Bảng báo giá kính cường lực ngày 07/01/2019

Như vậy, các bạn yên tâm khi sử dụng kính cường lực, vì nhu cầu của người dùng cho nên việc tăng giá kính là vấn đề cần phải tăng. Cùng đến với chúng tôi để có được những mẫu kính cường lực đẹp, chất lượng cao.


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
WorldBuild - Siêu thị vật liệu xây dựng cao cấp
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
- Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng báo giá kính cường lực ngày 11/12/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 18/12/2018

Thớt kính cường lực bo tròn cạnh uy tín - chính hãng - an toàn