Bảng báo giá kính cường lực ngày 17/12/2018


Bảng báo giá bản lề thủy lực không cắt sàn

Trên thị trường có rất nhiều bản lề thủy lực với các hãng khác nhau và có kích thước khác nhau. Đa số là các dòng bản lề thủy lực này đều có trọng lượng lớn, kích thước to, khi muốn lắp các dòng bản lề thủy lực này thì phải cắt sàn nhà sâu xuống để sao cho vừa với kích thước chiều cao, chiều rộng của bản lề thì mới có thể lắp đặt được.

Ở đây Kính Cường Lực Sài Gòn xin giới thiệu tới các bạn giải pháp tốt nhất cho hệ cửa kính thủy lực đó chính là sử dụng bản lề thủy lực không cắt sàn nó sẽ giúp cho bạn có thể lắp đặt dễ dàng mà không lo gặp bất kỳ trở ngại về sàn nhà.

Bảng báo giá bản lề không cắt sàn

Chúng tôi xin đưa ra giải pháp tốt nhất cho những khách hàng không muốn chôn bản lề âm sàn mà thay vào đó là sử dụng bản lề thủy lực không cắt sàn sẽ giúp cho bạn có thể lắp đặt dễ dàng mà không lo gặp bất kỳ trở ngại về sàn nhà.

Bản lề thủy lực không khoét sàn là dòng bản lề thủy lực mới có hiện nay trên thị trường, thay vì có hệ thống pitong dầu ở dưới bản lề cửa kính như các dòng bản lề thông dụng thì bản lề này được thiết kế nhỏ gọn ở bên trên và cũng là công dụng thay thế chiếc kẹp kính bên dưới cách cửa. 


Chính vì thế chiếc bản lề này sở hữu 2 tác dụng đó là vừa để kẹp định vị kính , vừa làm bản lề thủy lực để điều chỉnh hành trình đóng mở cho cửa. 

Bản lề thủy lực không cắt sàn là dòng bản lề thủy lực mới có hiện nay trên thị trường, thay vì có hệ thống pitong dầu ở dưới bản lề như các dòng bản lề thông dụng thì bản lề này được thiết kế nhỏ gọn ở bên trên và cũng là công dụng thay thế chiếc kẹp kính bên dưới cách cửa. 

Chính vì thế chiếc bản lề này sở hữu 2 tác dụng đó là vừa để kẹp định vị kính , vừa làm bản lề thủy lực để điều chỉnh hành trình đóng mở cho cửa. 

LỢI ÍCH CỦA BẢN LỀ THỦY LỰC KHÔNG CẮT SÀN 

  • Nhỏ gọn, dễ đóng gói và vận chuyển.
  • Có thể lắp đặt được mọi vị trí.
  • Dễ dàng lắp đặt, căn chỉnh và thay thế.
  • Dễ điều chỉnh tốc độ đóng mở cho cửa mà không cần phải tháo bản lề.
  • Tiết kiệm được chi phí lắp đặt , thời gian thi công cho cửa.
  • Góc mở rộng tối đa đến 150 độ, sử dụng tối đa được không gian khi mở cửa.
  • Sử dụng được cho nhiều loại cửa : cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa, cửa sắt, cửa kính thủy lực…

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
WorldBuild - Siêu thị vật liệu xây dựng cao cấp
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
- Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng báo giá kính cường lực ngày 11/12/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 18/12/2018

Thớt kính cường lực bo tròn cạnh uy tín - chính hãng - an toàn