Bảng báo giá kính cường lực ngày 04/12/2018

Các loại kính trong xây dựng – Kính xây dựng là gì?

Ngày nay trong lĩnh vực xây dựng người tiêu dùng sử dụng kính khá phổ biến. Kính sử dụng để lắp cửa kính, vách kính, lan can kính, mái kính, bàn kính, kệ kính… Có thể thấy là được ứng dụng rất nhiều. Vậy có các loại kính trong xây dựng nào được sử dụng phổ biến?

Kính xây dựng là gì?

Là loại kính được sử dụng trong quá trình xây dựng các hạng mục nhà cửa. Kính được thay thế cho nhiều nguyên vật liệu thô xơ, cứng nhắc trước kia. Khi sử dụng kính trong xây dựng bạn có thể tận dụng được hết ánh sáng tự nhiên đi xuyên qua kính để vào nhà, giúp ngôi nhà thông thoáng rộng rãi hơn.

Bảng báo giá kính cường lực ngày 04/12/2018

Kính xây dựng được thay thế những bức tường thô cứng kín mít che khuất tìm nhìn đối với những cửa hàng mặt tiền nhà phố cần trưng bày đồ đạc hàng hóa giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng ngay từ cái nhìn bên ngoài đường.

Vật liệu kính trong xây dựng

Vật liệu kính được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng cũng khá nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn ra loại kính sao cho phù hợp nhất.

Sau đây là tên các loại kính được sử dụng trong ngành xây dựng:

Kính thường

Chính là phôi kính để sản xuất ra nhiều loại kính có chất lượng và giá thành cao hơn. Vì vậy loại kính này có giá thành khá là thấp được coi là thấp nhất. Khi vỡ kính thường rất nguy hiểm dễ xảy ra sát thương.

Bảng báo giá kính cường lực ngày 04/12/2018

Các loại kính dán an toàn

Được làm từ 2 tấm kính thường liên kết với nhau bằng 1 lớp phim khi kính vỡ sẽ được dính trên tấm phim đó. Chính vì vậy kính khi vỡ rất an toàn và không thể thủng được. 

Kính dán an toàn phù hợp lắp kèm cho cửa nhôm, cửa nhựa hoặc kính tường nhà khi trộm có đập vỡ thì cũng không có đường vào. Có nhiều độ dày kính như 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm…và màu sắc khác nhau.

Các loại kính cường lực:

Làm từ kính thường tôi nhiệt nóng và làm nguội đột ngột. Kính có khả năng chịu lực, chịu sốc nhiệt khá tốt. Kính có độ dày nhỏ nhất là 4mm và lớn nhất là 19mm. Nếu muốn tăng độ dày thì dán giống như kính dán an toàn cho kính cường lực. Đây là loại kính được dùng nhiều nhất, có thể làm cửa kính, mái kính, lan can kính, vách kính…Kính hộp

Được làm từ kính thường, kính cường lực, kính dán an toàn bằng 2 lớp kính có chân không ở giữa. Đây là loại kính có khả năng cách âm cách nhiệt khá tốt.

Kính phản quang

Giúp phản xạ lại ánh sáng, ngăn tia cực tím. Những loại kính này thường được lắp để ngăn sự quan sát từ ngoài vào trong nhà mà trong nhà vẫn có thể nhìn được.

(Nguồn: Kính Cường Lực Sài Gòn)

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
WorldBuild - Siêu thị vật liệu xây dựng cao cấp
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
- Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng báo giá kính cường lực ngày 10/10/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 26/09/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 09/10/2018