Bảng báo giá kính cường lực ngày 29/11/2018


Với ưu thế là được dùng bằng kính cường lực, chịu lực tốt tránh được va đập mạnh, ngoài ra khi dùng cửa kính thủy lực không cần phải dùng các hệ khung bao bốn xung quanh nên độ thẩm mỹ cao, không bị che khuất tầm mắt hay nhìn bị vướng mắt bởi những khung bao như cửa nhôm kính bình thường. Cửa kính thủy lực có thể làm từ kính cường lực, kính dán hoặc kính thường.

Hiện nay, cửa kính thủy lực đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều công trình kiến trúc bởi vật liệu này đang dần thành xu hướng chung trong xã hội hiện đại. Thay thế dần cho những song sắt thiếu tính thẩm mỹ sẽ là những tấm kính thủy lực sang trọng, bắt mắt và cực kỳ thông minh.

Tất cả những thông tin cơ bản về đặc tính cũng như ưu điểm và cấu tạo hoạt động của cửa kính thủy lực sẽ được thể hiện ở bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bảng báo giá kính cường lực ngày 29/11/2018

Cửa kính thủy lực là gì?

Cửa kính thủy lực là loại kính thông thường được làm từ kính đã tôi nhiệt ở ngưỡng 680-700 độ C và làm lạnh đột ngột nên có sự bền chắc gấp nhiều lần các loại kính thông thường.

Với ưu thế là được dùng bằng kính cường lực, chịu lực tốt và tránh được va đập mạnh. Bên cạnh đó khi dùng cửa kính thủy lực bạn sẽ không cần phải dùng các hệ khung bao bốn xung quanh nên độ thẩm mỹ cao, không bị che khuất tầm mắt hay nhìn bị vướng mắt bởi những khung bao như cửa nhôm kính bình thường.

>>>> Bảng báo giá kính cường lực ngày 29/11/2018

Cấu tạo và các nguyên lý hoạt động của cửa kính thủy lực

Chất liệu kính:

Cửa kính thủy lực có thể làm từ kính cường lực, kính dán hoặc kính thường. Thông thường cửa kính thủy lực có độ dày tối thiểu khoảng 10mm hoặc 12mm đối với loại kính thường. Kích thước của loại kính phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế, thi công của chủ công trình bởi nhu cầu sử dụng và đặc thù của mặt bằng. 

Chiều cao quy chuẩn của cửa kính thủy lực là 2200mm. Ứng với bề ngang mỗi cánh cửa có các khoảng kích thước là dưới 800mm (L1), từ 800 đến 1000mm (L2), trên 1000 đến 1200mm (L3), trên 1200 đến 1500mm (L4).

Bảng báo giá kính cường lực ngày 29/11/2018

+ Bản lề

Trên thị trường hiện có nhiều nhãn hiệu cung cấp bản lề thủy lực khá phổ biến như VPP của Thái Lan và Newstar.

Nguyên lý hoạt động của bản lề trong cửa kính thủy lực là để hãm lực giảm dần đều bằng dầu, gần giống giảm xóc xe máy. Vì vậy lựa chọn sai công suất có thể làm hỏng thiết bị nếu quá tải hoặc lãng phí nếu dư nhiều công suất. 

Cửa kính có thể mở 90 độ về cả 2 phía hoặc chỉ đẩy về 1 phía nên tại điểm “kịch” của cửa sẽ có mấu chốt, giữ cửa không tự “trôi” về điểm “đóng”. Bên cạnh đó có một số loại cửa có tính năng tự hút khi đến gần điểm đóng, đảm bảo “khít” giữa 2 cánh.

+ Kẹp kính

Kẹp kính có 2 loại: loại thanh ngang dài (kẹp lớn) và loại kẹp nhỏ.

Nếu sử dụng kính thường thì bắt buộc bạn phải dùng kẹp lớn bởi kính thường khá yếu nên khi mở hoặc đóng sẽ không chịu được lực, dễ gây ra va chạm hoặc nứt vỡ nguy hiểm đến người xung quanh.

+ Tay nắm - tay đẩy

Cửa kính thủy lực phải lắp mỗi cánh 1 bộ gồm 2 phần nằm đối nhau qua tấm kính. Tay nắm có tác dụng tránh dính vết bẩn ở trên tay lên kính hay làm mờ kính. Đồng thời, tay nắm cũng giúp việc sử dụng cửa kính thuận tiện hơn hoặc có thể sử dụng thêm khóa dây để khóa nếu bạn muốn.


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
WorldBuild - Siêu thị vật liệu xây dựng cao cấp
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
- Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng báo giá kính cường lực ngày 10/10/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 26/09/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 09/10/2018