Bảng báo giá kính cường lực ngày 26/11/2018

GIỚI THIỆU PHỤ KIỆN CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

Trong nhiều ngôi nhà cũng như các công trình lớn hiện nay đều có sự hiện diện của cầu thang kính cường lực. Trên thực tế, rất nhiều gia chủ ưa thích lựa chọn nội thất này để trang trí cho ngôi nhà và phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng không phải ai cũng nẳm rõ về phụ kiện cầu thang kính cường lực cũng như nên chọn phụ kiện này ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Phụ kiện cầu thang kính cường lực

Cầu thang bằng kính cường lực bao gồm các bộ phận chính là: lan can cầu thang, mặt bậc cầu thang, tay vịn và trụ. Ngoài chất liệu chính là kính cường lực thì cầu thang kính được tạo nên bởi các phụ kiện đi kèm. Đó chính là các phụ kiện sau:

Pad đơn cầu thang kính

Đây là phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong quá trình lắp đặt cầu thang kính. Nó còn được gọi là ốc cách cầu thang và có tác dụng giúp cho cầu thang hoạt động ổn định, có độ bền chắc vĩnh cửu, đồng thời tiết kiệm diện tích không gian và tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bảng báo giá kính cường lực ngày 26/11/2018

Kẹp kính tay vịn thẳng cố định

Phụ kiện này cũng không kém phần quan trọng trong việc hình thành nên thiết kế cầu thang kính. Kẹp kính tay vịn thẳng cố định có nhiều mẫu mã giúp khách hàng có thể lựa chọn thoải mái tùy theo từng loại cầu thang cũng như nhu cầu lắp đặt cầu thang của gia chủ.

Kẹp kính tay vịn thẳng quay

Đây là một phụ kiện được sản xuất chuyên dùng đi kèm với kính cường lực và được sử dụng phổ biến trong các mẫu thiết kế cầu thang kính.

Kẹp kính tay vịn cong cố định

Một trong những bộ phận không thể thiếu trong thiết kế và lắp đặt cầu thang kính cường lực chính là Kẹp kính tay vịn cong cố định. Nó có tác dụng tạo kiểu dáng cho cầu thang theo ý muốn của khách hàng.

Trụ kép thấp ốp má

Phụ kiện này được sử dụng phổ biến cho cầu thang kính và cả lan can kính. Trên thực tế không phải ai cũng nắm rõ về loại phụ kiện này.

Bảng báo giá kính cường lực ngày 26/11/2018

Trụ kép thấp

Trong tất cả những loại trụ được sử dụng để lắp đặt cầu thang kính thì trụ kép thấp được coi là bộ phận khá quan trọng vì nó có tác dụng kẹp chặt kính, giúp tấm kính định vị cố định, đảm bảo độ chắc chắn cho cầu thang và sự an toàn cho người dùng.

Trên đây là giới thiệu phụ kiện cầu thang kính cường lực và một mẫu cầu thang kính cường lực đẹp và bền chắc không thể thiếu các phụ kiện này. Để liên hệ đặt mua sản phẩm, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0966660927 - 0906683598

>>>>>> Bảng báo giá kính cường lực ngày 26/11/2018


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
WorldBuild - Siêu thị vật liệu xây dựng cao cấp
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
- Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng báo giá kính cường lực ngày 10/10/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 26/09/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 09/10/2018