Bảng báo giá kính cường lực ngày 12/11/2018

Tranh kính giá rẻ tối ưu vẻ đẹp nghệ thuật cho không gian nhà Tranh kính nghệ thuật là sản phẩm nghệ thuật xuất hiện lâu đời tại các nước Châu Âu. Thời gian gần đây, tranh kính giá rẻ bắt đầu trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam và các nước Châu Á.

Bảng báo giá kính cường lực ngày 12/11/2018

Đây là sản phẩm được làm trên chất liệu kính cường lực Việt Nhật, Bình Dương, Chu Lai tùy vào sở thích của khách hàng, màu sắc nhập ngoại nên có độ bền, chất lượng tốt. Tranh kính giá rẻ là một hình thức nghệ thuật điêu khắc độc đáo thi công trực tiếp trên tấm kính đã có kích thước sẵn phù hợp với vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng về nội thất trong gia đình. 


Hình ảnh sản phẩm dựa theo ý tưởng của người hoạ sĩ thực hiện hoặc tranh ảnh có sẵn theo yêu cầu từ gia chủ. Tranh kính giá rẻ có đường nét điêu khắc tinh xảo, hình ảnh rõ nét, phong phú đã dạng. Người hoạ sĩ góp phần tạo nên sản phẩm tranh kính điêu khắc phải là người có kinh nghiệm, có sự khéo léo tạo ra những nét khắc mềm mại, uyển chuyển, tạo bố cục tổng thể đẹp về mặt thẩm mỹ.

Để hoàn thành một tác phẩm tranh kính giá rẻ, trước hết người họa sĩ phải lên được ý tưởng, nội dung bức tranh. Sau đó, ý tưởng sẽ được xây dựng trên máy tính bằng corel hoặc theo mẫu hình ảnh có sẵn. Bước tiếp theo, để hoàn thành được bức tranh kính cần phải thực hiện công đoạn điêu khắc thủ công một cách tỉ mỉ, cầu kì. Điều kiện cần là người họa sĩ phải trạm trổ tinh tế tạo được độ sâu nông, uốn lượn khác nhau để thể hiện được cái hồn của bức tranh kính giá rẻ. 

Về mặt màu sắc, tranh kính trang trí thông thường được can trổ theo các ô mảng tách biệt, người họa sĩ sẽ sử dụng súng phun màu loại bé để tỉa tót và vờn màu, sử dụng bút lông để tạo điểm nhấn và hiệu ứng của bức tranh.Công đoạn sản xuất tranh kính giá rẻ nghe chừng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp. Để đem lại ý nghĩa về mặt tính năng sử dụng, các kiến trúc sư, gia chủ nên lựa chọn những vị trí phù hợp. Bên cạnh đấy, nên lựa chọn tranh kính phong thuỷ hợp với tuổi, mệnh của gia chủ để đem lại may mắn cho cả gia đình đồng thời vẫn thể hiện được cái đẹp nghệ thuật tinh tế. 

Các sản phẩm kính trang trí này do phải chờ cắt kính trực tiếp từ nhà máy kính Sài Gòn và sản xuất thủ công nên đòi hỏi thơi gian thi công từ 3 đến 7 ngày tùy mẫu.

Tranh kính 3D - Đại Đại Dương là đơn vị sản xuất tranh kính giá rẻ, nhưng hoàn toàn đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm và thời gian thi công lắp đặt. Để lựa chọn được sản phẩm theo ý muốn, mời Quý khách hàng ghé qua nhà máy sản xuất hoặc liên hệ 0966660927 - 0906683598 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng 1: 718 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
- Văn phòng 2: 178/69 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng báo giá kính cường lực ngày 10/10/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 26/09/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 09/10/2018