Bảng báo giá kính cường lực ngày 10/07/2018


Kính cường lực là loại kính được sản xuất theo quá trình đặc biệt nhằm gia cường giúp kính bền hơn, có các tính năng tốt hơn. Dòng sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong cuộc sống và trở nên quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hơn hết sản phẩm kính cao cấp này phù hợp với mọi loại thời tiết mà không bị nổ, cong vênh, ố màu. Kính cường lực thường được sử dụng làm vách kính, mái kính, lan can, vách tắm…

Bảng báo giá kính cường lực ngày 10/07/2018

Các sản phẩm kính cường lực không chỉ giúp tăng giá trị thẩm mỹ mà nó còn đem đến sự tiện nghi. Sử dụng kính cường lực trong công trình xây dựng còn giúp giảm tiếng ồn, tận dụng tối đa diện tích sử dụng…Với những lợi ích mà nó mang lại đã chinh phục được lòng tin của khách hàng sử dụng. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ bảng báo giá kính cường lực để quý khách có thể tham khảo.


(Nguồn: Kính Cường Lực Sài Gòn)

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng báo giá kính cường lực ngày 11/12/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 18/12/2018

Thớt kính cường lực bo tròn cạnh uy tín - chính hãng - an toàn