Bảng báo giá kính cường lực ngày 26/07/2018


Những vụ kính cường lực tự dưng phát nổ gần đây đã khiến cho nhiều người bày tỏ sự lo ngại trước sự an toàn của sản phẩm này.

Việc kính cường lực tự phát nổ là hoàn toàn có thể xảy ra mà không cần ngoại lực tác động. Tuy nhiên, với các đơn vị sản xuất kính cường lực có quy trình sản xuất chặt chẽ, việc kiểm soát chất lượng kính được giám sát bởi quy trình kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt, thì có thể kiểm soát được tình trạng này. 

Bang bao gia kinh cuong luc ngay 26/07/2018

“Trong quy trình sản xuất kính của các đơn vị, nếu đơn vị nào kiểm soát tốt về phôi kính, tránh hạt NiS còn sót lại thì có thể đảm bảo được độ bền của kính. Với công ty chúng tôi, sau quá trình cường lực cho kính, chúng tôi ủ nhiệt độ theo quy trình rất chặt chẽ, tấm nào còn sót hạt NiS thì sẽ nổ ngay trong quá trình kiểm tra và bị loại bỏ. Những tấm còn sót lại sẽ không có khả năng tự nổ nữa”, Giám Đốc Nguyễn Văn Tuần - Nhà máy kính cường lực Sài Gòn cho biết cam kết 100% chất lượng đầu ra uy tín nhất khu vực miền Nam.


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com
- Website: www.KinhCuongLucSaiGon.com.vn
- Yêu cầu BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng báo giá kính cường lực ngày 11/12/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 18/12/2018

Thớt kính cường lực bo tròn cạnh uy tín - chính hãng - an toàn