Bảng báo giá kính cường lực ngày 23/06/2018

Một số lưu ý trong báo giá cửa kính cường lực khu vực HCM

* Đơn giá vách kính: được sử dụng làm vách ngăn phòng sử dụng kính cường lực, hay các khung vách kính chết cho các ô cửa sổ lấy sáng. Sử dụng khung nẹp bằng nhôm để giữ kính. Đơn giá đã bao gồm lắp đặt vật chuyển và các vật tư phụ đi kèm, không áp dụng cho kính quá khổ cho phép. Ngoài sử dụng vách kính bằng khung nẹp nhôm chúng tôi còn sử dụng các hệ vách dựng, mặt dựng kính cường lực cao cấp, sử dụng khung cửa nhựa upvc để sử dụng cho khung vách lớn.

Bảng báo giá kính cường lực ngày 23/06/2018

* Đơn giá cửa kính cường lực: Sử dụng kính cường lực để làm cửa mở ra vào cho mặt tiền showroom hay cửa mở ra vào căn phòng (phụ kiện đi kèm gồm bản lề sàn tay nắm, kẹp kính các loại...). Cửa kính mở trượt cho phòng tắm, cửa kính trượt cho văn phòng, cửa kính trượt cho cửa hàng...(phụ kiện đi kèm gồm có bánh xe, ray trượt, tay nắm...). Đơn giá đã bao gồm vận chuyển, vật tư phụ đi kèm, mài bòng các cạnh, khoét lỗ... Đơn giá cho phẩn cửa kính cường lực chưa bao gồm phụ kiện đi kèm.

* Đơn giá kính mái giếng trời: Sử dụng kính cường lực làm kính mái che và lấy sáng. Đơn giá đã bao gồm lắp đặt vận chuyển và các vật tư phụ đi kèm.

Đơn giá sẽ được ưu đãi khi quý khách sử dụng các sản phẩm này đi kèm với cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp, lan can cầu thang kính...


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng báo giá kính cường lực ngày 11/12/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 18/12/2018

Thớt kính cường lực bo tròn cạnh uy tín - chính hãng - an toàn