Bảng Báo Giá Kính Cường Lực Ngày 09/06/2018

CÁCH ĐẶT HÀNG LÀM KÍNH CƯỜNG LỰC


- Bước 1 : Cần định hình rõ nhu cầu của mình, nếu quý khách cần làm cửa kính cường lực thì hãy cung cấp các thông báo như chiều cao, chiều rộng, căn cứ vào đó chúng tôi sẽ tham vấn dùng loại kính có độ dày bao lăm là thích hợp.

- Bước 2 : Nghiên cứu các loại phụ kiện đi kèm hợp với đặc điểm dùng của mình, trên thị trường bây giờ không ít các đơn vị cung cấp phụ kiện không đúng với tiêu chuẩn và rất khó lắp ráp vào mặt kính, thành ra hãy liên quan và biểu lộ cho chúng tôi mong muốn của bạn, qua đó chúng tôi sẽ tham vấn loại phụ kiện hợp.

Bảng Báo Giá Kính Cường Lực Ngày 09/06/2018

- Bước 3 : Chuẩn bị khảo sát và tâm tính phương án lắp đặt, thời kì và các vật dụng cần thiết. Ở khâu này, chúng tôi sẽ đến tận công trường để khảo sát vị trí và đánh giá mức độ công việc cũng như dễ dàng chuẩn bị các dụng cụ hiệp cho việc lắp ráp.

- Bước 4 : Sau khi đợi hoàn thiện sinh sản khung cửa kính theo kích thước mong muốn, Tùy vào khối lượng công việc chúng tôi sẽ hoàn thiện lắp ráp trong thời gian sớm nhất. Để đảm bảo an toàn vận chuyển, chúng tôi có đội xe chuyên dụng vận tải các sản phẩm kính để tránh sự cố đáng tiếc.
Bảng Báo Giá Kính Cường Lực Ngày 09/06/2018


Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty Đại Đại Đương tự hào là Nhà máy sản xuất kính cường lực lớn nhất Tp. HCM. Chuyên sản xuất tất cả các chủng loại, kích thước, hình dạng kính cường lực theo yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận gia công tất cả các loại kính cường lực, công trình liên quan lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ chuyên gia hỗ trợ khảo sát, tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

Bộ phận tư vấn:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương
- Nhà máy kính cường lực Sài Gòn: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
- Văn phòng: 718 Lê Văn Khương, Quận 12, Tp. HCM
- Zalo/Viber: 0966660927
- Hotline: 0906683598 - 02866833045 
- Email: KinhCL@DaiDaiDuong.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bảng báo giá kính cường lực ngày 11/12/2018

Bảng báo giá kính cường lực ngày 18/12/2018

Thớt kính cường lực bo tròn cạnh uy tín - chính hãng - an toàn